Danh sách
bài dự thi vòng 2

THỬ THÁCH NGÀY 14

14 ngày cuối cùng cũng đã qua, 14 ngày với 14 món quà tuyệt vời mà tôi đã đồng hành cùng Acness. Cảm ơn Acness đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đã cảm nhận được làn da tôi đã thay đổi rất nhiều, các vết thâm đã mờ đi, mụn cũng giảm hẳn. Hãy thử và trải nghiệm nhé, tôi đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

THỬ THÁCH NGÀY 12

Bữa tối nhẹ nhàng cùng món rau củ cực ngon mà còn tốt cho làm da nữa chứ.

THỬ THÁCH NGÀY 11

Bộ đôi Acness là đôi bạn thân với tôi khi mõi ra đường hay đi làm. Chúng giúp tôi thấy tự tin, tràn đầy năng lượng vào công việc. Vì có Acness tôi không sợ thâm mụn, và đặc biệt trong 10 ngày qua ai cũng hỏi tôi về bộ đôi này.

THỬ THÁCH NGÀY 10

Tôi đã ngạc nhiên khi làn da được thay đổi sau 9 ngày dùng Acness. Tôi đã vui mừng khi hết vết thâm mun dần tan biến. Tôi yêu em, Acness

THỬ THÁCH NGÀY 9

Cùng Acness ngủ thôi các cô nàng, chờ điều bất ngờ vàp sáng mai nhé

THỬ THÁCH NGÀY 8

Good morning. Muốn có một ngày tràn đầy năng lượng và có một làn da khỏe mạnh tôi luôn chọn nước chanh hoặc cam vì chúng rất giàu vitamin C. Hôm nay tôi đã chọn nước chanh các bạn ạ.

THỬ THÁCH NGÀY 7

" Và giờ em biết chuyện tình mình chẳng còn gì ". " Anh Thâm " bye a nha

THỬ THÁCH NGÀY 6

Nước là một thành phần không thể thiếu cho con người. Đặc biệt là các nàng đang bị mụn như mình. Hôm nay mình khoe cho các bạn về công thức uống nước cho các bạn xem nhé. Cùng tính toán và thử nào.

THỬ THÁCH NGÀY 5

" Cùng Acness đi khắp thế gian" chúng tôi như đôi bạn thân mọi lúc mọi nơi đều đồng hành cùng nhau, có Acness tôi không sợ chi.

THỬ THÁCH NGÀY 4

Có tôi thì không có Thâm, có Thâm thì không có tôi. Quyết tâm nào!

THỬ THÁCH NGÀY 3

Mõi buôi sáng dù ở nhà hay ra đường, sau khi rửa mặt và dưỡng da tôi đều thoa một lớp kem chống nắng. Hôm nay cũng vậy ,sau khi rửa sửa rửa Acness và thoa một lớp gel mờ tham Acness, tôi đã thoa lên một lớp chong nắng. Đó là cách giúp da tôi khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

THỬ THÁCH NGÀY 2

Nước cam là thực phẩm cực kì giàu Vitamin B3. Mõi ngày mình đều uống 1 ly nước cam để thanh lọc cũng như cung cấp một lượng vitamin cho co thể đặc biệt là những ngày lên mụn như thế này.

THỬ THÁCH NGÀY 1

Mình rất vui khi là 150 thành viên lọt vào vòng 2 và háo hức muốn được trải nghiệm ngay bộ sản phẩm này của Acness. Cùng mình chờ đón xem sự thay đổi sau 14 ngày Trải nghiem nhé.

Danh sách bài dự thi

Lê Thị Quỳnh

19/128An Đà, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
0

Lư bích vân

49b hàn hải nguyên phường 16 quận 11
0

Lư bích vân

49b hàn hải nguyên phường 16 quận 11
1

Lê Thị Quỳnh

19/128An Đà, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
1

Lê Thị Quỳnh

19/128An Đà, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
0

Vũ Minh Tâm

Hà trì , hà đông , hà nội
0