Danh sách
bài dự thi vòng 2

THỬ THÁCH NGÀY 14

Hành trình 14 ngày đã kết thúc... giờ mình đã có thể tự tin xuống phố mà hem sợ các vết thâm mụn làm mình xấu hổ nữa rồi!

THỬ THÁCH NGÀY 13

Cuối tuần chăm sóc làn da yêu bằng việc thư giãn đắp mặt nạ với dưa leo và bộ trị thâm Acnes nè!

THỬ THÁCH NGÀY 12

Ăn món gì thì khi ăn cùng rau sẽ ngon hơn... mà rau xanh còn cực kì tốt cho da nha!!! Ăn nhiều rau, ăn đủ loại rau là vừa tốt cho da vừa tốt cho sức khỏe nè!

THỬ THÁCH NGÀY 11

Trước khi ra khỏi nhà... phải kiểm tra xem còn thiếu gì trong túi hem nè!!! Thiếu gì cũng được chứ đừng quên mang theo Acnes nha... ẻm “mặc định” trong túi luôn!!

THỬ THÁCH NGÀY 10

Cuộc đời sẽ tươi đẹp hơn khi mình biết thương yêu bản thân mình nhiều hơn. Con gái chỉ đẹp hơn khi có một làn da đẹp. Một làn da không mụn không thâm thì sao thiếu người bạn đồng hành Acnes nè! Tự tin hơn, xinh đẹp hơn,... khi có Acnes !!

THỬ THÁCH NGÀY 9

Tối rồi nè... da cũng nên được thư giãn thôi sau một ngày hoạt động. Skincare xong thấy da khỏe hẳn ra luôn... đừng quên chấm gel Acnes trước khi đi ngủ nha

THỬ THÁCH NGÀY 8

Vitamin C có khả năng tái tạo làn da và làm giảm vết thâm. Vậy tại sao không kết hợp cả trong lẫn ngoài, vừa bổ sung vitamin C cho cơ thể bằng ly nước cảm vừa điều trị thâm mụn bên ngoài với Acnes nè!

THỬ THÁCH NGÀY 7

Bị mụn thâm bên hai rìa mặt và ngay má khiến tớ thường hay ngại khi đứng trước mặt mọi người nên thường tớ hay lấy tóc che đi... nhưng từ ngay dùng Gel Acnes Scar&Spot Clean trị thâm sẹo thì chẳng bao lâu nỗi lo này sẽ biến mất như những vết thâm sẹo ấy thui!!

THỬ THÁCH NGÀY 6

Mình không biết tính lượng nước giỏi chỉ biết muốn da dẻ đẹp, tiêu hoá tốt và cung cấp năng lượng cho mỗi lần tập luyện thì ít nhất mình phải uống 2 lít nước mỗi ngày tương đương 4 chai nước của tớ... à đừng quên là phải có Acnes trị thâm nữa nha !!!

THỬ THÁCH NGÀY 5

Không có bồ cũng không sao, nhưng không có Acnes là có sao à nha! Cùng Acnes đi muôn nơi, đâu cần phải đi du lịch đâu, chỉ là đi đâu cũng có nhau hết nè... từ trường học đến phòng gym, từ cung phượt cho đến phố đi bộ... ở đâu có tớ, ở đó có Acnes!!

THỬ THÁCH NGÀY 4

Da không đều màu ư? Mụn ẩn ư? Vết thâm ư? Hay da thiếu sức sống ư? Tất cả đều là những nỗi lo của con gái hết.... Đừng lo! Có Acnes cùng đồng hành trong chặng đua sắp tới mình càng có tự tin những nỗi lo ấy sẽ không còn đáng sợ nữa! Cố lên nào!

THỬ THÁCH NGÀY 3

Mọi người thường nói, nếu vô tình để những chỗ bị thâm do mụn bị bắt nắng sẽ dẫn đến nám. Giờ không còn là nỗi lo khi kết hợp hoàn thành bộ ba chống nắng và bộ đôi trị thâm của Acnes nè

THỬ THÁCH NGÀY 2

Thêm một chút vitamin B3 từ sinh tố bơ cho thêm năng lượng cho làn da thôi nè!!

THỬ THÁCH NGÀY 1

Khoe quà "xịn" từ Acnes thôi nào! (Q4-TPHCM)

Danh sách bài dự thi

Lê Thị Quỳnh

19/128An Đà, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
0

Lư bích vân

49b hàn hải nguyên phường 16 quận 11
0

Lư bích vân

49b hàn hải nguyên phường 16 quận 11
1

Lê Thị Quỳnh

19/128An Đà, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
1

Lê Thị Quỳnh

19/128An Đà, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
0

Vũ Minh Tâm

Hà trì , hà đông , hà nội
0